quang-cao-hung-thinh

Vách ngăn hoa văn CNC | vách ngăn đẹp hiện đại | Quảng cáo Hưng Thịnh

Vách ngăn CNC đang là món đồ trang trí nội thất được nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây. Với kiểu dáng hoa văn phong phú, đa dạng, vách ngăn CNC có thể sử dụng trong cả không gian hiện đại lẫn truyền thống. Vách ngăn không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn mà còn mang lại nhiều lợi ích khác và giá thành rẻ. Vách ngăn CNC phù hợp cho không gian thờ tự, phòng khách, bếp mang đến sự sang trọng của căn nhà.

Công dụng của vách ngăn CNC

Tạo không gian mở

Với không gian hiện đại, đặc biệt là tại các căn hộ chung cư thường thiết kế phòng khách liền bếp thì vách ngăn CNC là giải pháp hiệu quả. Thiết kế này vừa tạo sự riêng biệt cho 2 không gian vừa tạo không gian mở thuận tiện.

Kiểu dáng đa dạng

Vách ngăn CNC đa dạng nguyên vật liệu như: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, … với nhiều vật liệu giá rẻ tiết kiệm chi phí. Bên cạnh vật liệu, kiểu dáng hoa văn, họa tiết cũng vô cùng đa dạng và thẩm mỹ.

Phân chia không gian

Vách ngăn có tác dụng phân chia không gian một cách nhanh chóng, linh hoạt. Đồng thời nó vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà của bạn.

Tiết kiệm diện tích

So với việc sử dụng tường ngăn thì vách ngăn sẽ là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *