quang-cao-hung-thinh

Hộp Đèn Mica Hút Nổi

Một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong làm biển vẫy quảng cáo ở hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn là biển vẫy hộp đèn hút nổi mica. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp biển hộp đèn này trên nhiều con đường tại tuyến phố khắp cả nước.

Với sự cạnh tranh khốc liệt như ngày nay đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng cải tiến việc marketing, quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Các tập đoàn, công ty, cửa hàng rất ưa chuộng các mẫu biển vẫy hộp đèn hút nổi mica bởi việc đáp ứng hầu hết yêu cầu quảng cáo của khách hàng.

1. Biển vẫy hộp đèn hút nổi mica là gì?

Hộp đèn được làm bằng mica dựa trên khung gỗ và ứng dụng công nghệ hút nổi để tạo thành kiểu dáng riêng. Hai tấm mica ở hai mặt, được ráp lại theo khung đã định từ trước. Bên trong hộp đèn được gắn bộ đèn chiếu sáng thông minh (đèn LED) với khả năng phát sáng cao. Sau đó dán decal hoặc in UV nội dung lên bề mặt mica hộp đèn.

2. Tại sao biển vẫy hộp đèn hút nổi mica lại được ưu thích?

Để tạo sự khác biệt cho thương hiệu cần rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó thiết kế thi công hộp đèn là điều không thể thiếu. Được thiết kế riêng theo yêu cầu, hộp đèn hút nổi được sử dụng như một “bộ nhận diện thương hiệu” gồm tên công ty, logo, thông điệp màu sắc, hình ảnh.

Đặc biệt, ánh sáng từ bộ đèn bên trong hộp sẽ giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật ngay cả trong bóng tối. Điều này giúp hình ảnh thương hiệu dễ dàng được nhận biết và ghi dấu đậm nét hơn trong tâm trí khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

3. Ưu điểm vượt trội của bảng hiệu mica tròn

 Độ bền cao với sự kết hợp chặt chẽ gắn khít từ mặt mica hút nổi với khung viền nhôm cao cấp.
 Khả năng chống chịu nước với môi trường ngoài trời, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như nước mưa.
 Ánh sáng 2 bên bắt mắt, đặc biệt vào buổi tối. Hộp đèn hút nổi mica xuyên sáng nội dung tốt giúp tăng tiếp cận đối với khách hàng từ 2 bên.
 Giá thành rẻ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá của sản phẩm.
 Thể hiện rõ nét nội dung truyền tải. Quý khách có thể thay đổi nội dung dễ dàng khi sử dụng nội dung dán từ decal. Cho hình ảnh in sắc nét và bền màu khi in UV.

Xem thêm:

Biển led vẫy spa, khách sạn-0919492245

Biển hiệu alu chữ nổi – Quảng Cáo Hưng Thịnh – 0919492245

———–

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH:
🏠 Địa chỉ: 558 Lê Đức Thọ, P17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
📧 Email: hungthinhadv.design@gmail.com
📱 Điện thoại/Zalo: 0919 492 245 (Mrs Liên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *